- ตุลาคม -
  (NIDA) เปิดรับข้อ​เสนอการขอรั​บทุนวิจัยห​ลังปริญญาเ​อก
  แนวปฏิบัติการประกันสุขภาพกลุ่ม ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๗
  ขอความร่วมมือเพื่อป้องกันการทุจริตการสอบของนิสิต
  ขอเชิญเข้าร่วมและส่งผลงานทางวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยการศึ
  ประกาศการเลื่อนวันสอบปลายภาคที่ตรงกับวันสำคัญทางศาสนาอิสลาม
  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ครั้
  วันหยุดราชการประจำปีเพิ่มเติมในพื้นที่จังหวัดสงขลา
  แนวทางการประสานงานเพื่อจัดการดูงานในต่างประเทศ
  ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตรต่าง ๆ
  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำ มคอ.๓ และมคอ.๕
  แผนการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2555
  แจ้งแนวปฎิบัติการตรวจสุขภาพประจำปี ประจำปีงบประมาณ 2557
  ขอเชิญร่วมรับฟังการสัมมนาแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาเอกและ
  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฎสุราษฎร์ธานี ครั
  แนวทางการกำหนดอัตราเบิกจ่ายค่ายาสำหรับสิทธิสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ
  การเบิกจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลประเภทผู้ป่วยในกรณีเด็กแรกเกิด
  ประกาศแจ้งปรับปรุงอัตราค่าพาหนะในท้องที่จังหวัดสงขลา
  ตัวอย่างรายละเอียด มคอ.๓-๗
  ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา เรื่องระบบการยื่นขอทุนวิจัยจุดเดียวแบบ
  ทุนแลกเปลี่ยนสำหรับมหาวิทยาลัยในภูมิภาค